?

Log in

Previous Entry | Next Entry

 Sao có mỗi việc chọn trường thôi mà khó quá vậy anh?

Trước đây em cứ đinh ninh là dễ, ai ngờ đâu cái đất nước này nó có hàng ngàn cái trường, chỉ mỗi việc đọc tên thôi cũng đã phát mệt. Đúng là phải có làm thì mới biết khổ.

Có chuyện này em muốn nói với anh, anh à. Sau khi bắt đầu chiến dịch chọn trường, em mới phát hiện ra là mình còn yếu kém nhiều quá. Trước đây em cũng chẳng phải hạng "tự tin mình sẽ vào Harvard" hay gì gì đâu, chì là em luôn nghĩ: mình chắc chắn sẽ vào được trường khá. 
Dạo gần đây em cũng nhận được vài đề nghị nhận học bổng 4 năm đi học. Nhưng anh biết không, cả trường chỉ chọn có 1 người mà thôi, trường đại học thì lại xa, điểm thì lại cao, em lo lắm anh ạ.
 
Ngày xưa, khi thi vào Keio, anh có như em không nhỉ? Em biết là ngày học thi, em ngủ 1 tuần có 8 tiếng. Vừa đi học vừa đi làm, nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thiện cả hai. Ngày ấy tuy còn trẻ, nhưng anh đã rất quyết tâm. 
Em tự hỏi anh quyết tâm vì cái gì. Anh quyết tâm vì Keio là giấc mơ của anh? hay anh quyết tâm vì anh muốn chứng minh cho những người ngoài kia thấy rằng idol không phải chỉ là những miếng giẻ rách?
 
Anh học trong Keio từ khi còn bé tí. Anh ăn cũng Keio, ngủ cũng Keio. Có thể nói, Keio đã trở thành một cái gì đó giống như là "habit" đối với anh. Có phải đó là lý do vì sao anh không thử thách mình bằng những trường khác khó hơn, như Toudai chẳng hạn...
 
Anh ơi, dạo này em hay nghĩ lẩn quẩn, em có nói gì sai, anh đừng buồn em nha!
Mới đây thôi mà giờ em cũng đã đến cái tuổi của anh khi anh debut rồi đó! nhanh quá anh nhỉ!!
 
Vậy ra ngày đó, anh như thế này đây...
 

Comments

( 1 comment — Leave a comment )
lizzy_209
Sep. 4th, 2011 02:47 am (UTC)
Hóa ra anh mà chị nói ở đây là Sho Sakurai ah? Vậy mà em cứ tưởng là người yêu của chị cơ đấy. Hi.
( 1 comment — Leave a comment )

Profile

Aiba
kumoarashian
kumoarashian

Latest Month

March 2012
S M T W T F S
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Page Summary

Powered by LiveJournal.com
Designed by Julie Kurylo